Cuộc sống của con người ngày càng trở nên dễ dàng và thú vị hơn với các sản phẩm công nghệ. Nó không chỉ giúp con người giải trí, liên lạc với nhau mà kết quả còn thuận tiện cho các công việc hằng ngày và một trong số đó không thể không kể tới đó là vòng đeo tay thôngminh Xiaomi Miband 2.

Thông tin sơ lược về sản phẩm

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 tiếp nối thành công của những sản phẩm trước đó và được nâng cấp với nhiều thay đổi chất lượng hơn được nhiều tín đồ công nghệ săn đón.

 

vong deo tay thong minh

 

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 được trang bị màn hình Oled hiển thị các thông tin về giờ, ngày tháng năm, thông tin cuộc gọi cũng như nhịp tim người sử dụng. Đây là một sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao.

Ngoài ra thì sản phẩm còn được trang bị cảm biến gia tốc ADI và có khả năng đo được nhịp tim của người sử dụng. Bàn phím mỏng 0,05 m với khả năng điều chỉnh các thông tin hiển thị trên màn hình chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Sản phẩm này có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho cuộc sống của bạn như:

Hỗ trợ chạy bộ hiệu quả

Sản phẩm vòng đeo tay thông minh xiaomi này được tích hợp những tính năng đặc biệt bao gồm đo nhịp tim , đo tốc độ và tính toán số bước chân của bạn. Đây là một người bạn đồng hành lí tưởng cho những buổi chạy bộ của bạn đấy.

Giúp bạn có được giấc ngủ khoa học

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Để có được một giấc ngủ khoa học và nâng cao chất lượng giấc ngủ sự thật thì chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi sẽ giúp bạn. Với vòng đeo tay này bạn có thể quản lí và theo dõi giấc ngủ của mình cũng như ghi lại thời gian có giấc ngủ sâu từ đó có được một giấc ngủ khoa học và chất lượng hơn.

Nhắc nhở vận động

Đối với những bạn là nhân viên văn phòng thì việc ngồi lâu hàng giờ liền bên chiếc máy tính là điều không tốt chút nào. Chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi sẽ là người bạn đồng hành nhắc nhở bạn vận động và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

 

cong dung vong deo tay

 

Khả năng chống nước chuẩn IP 67

Khi sử dụng chiếc vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2 bạn không cần phải lo về vấn đề chống nước vì chiếc vòng đeo tay thông minh này được tích hợp công nghệ chống nước theo tiêu chuẩn IP 67, vừa chống nước vừa chống bụi hiệu quả.

Ngoài vòng đeo tay thông minh xiaomi thì bạn cũng có thể chọn lựa những sản phẩm vòng đeo tay khác như vòng đeo tay thông minh i5 plus. Chúc các bạn có một sự lựa chọn hợp lý.