Ngoài việc chú trọng những thiết kế nội thất thì thiết kế ngoại thất cũng không kém phần quan trọng tạo nên không gian sống thoải mái cho gia đình bạn.

Thành phố HCM là một trong những nơi có số dân nhập cư đông nhất cả nước. Mỗi năm thành phố đón hơn hàng ngàn lượt dân nhập cư từ khắp các tỉnh thành. Vì thế việc thiếu đất đai chỗ ở là điều dễ hiểu. Những căn nhà ở thành phố được xây dựng có diện tích khá nhỏ khiến cho không gian sống trở nên ngột ngạt. Để không gian sống nhà bạn thêm phần sinh động và tươi mát thì ngoài những chậu cảnh cảnh bạn có thể tận dụng khoảng sân nhỏ để thiết kế một hồ cá koi mang phong cách Nhật Bản.

Thiết kế hồ cá koi tiết kiệm diện tích

Một hồ cá koi sẽ không chiếm diện tích nếu như bạn biết thiết kế và xây dựng nó một cách hợp lí.

Không nên đặt hồ cá koi giữa nhà mà nên chọn những góc nhỏ tựa vào tường để tiết kiệm được tối đa diện tích.Trang trí ngoại thất với hồ cá koi Nhật Bản

Để tiết kiệm được không gian đáng kể thì thay vì chọn xây dựng và thiết kế những mẫu hồ cá koi lớn, bạn có thể chọn kiểu hồ mini, vừa nhỏ gọn, tiện lợi nhưng cũng không kém phần sinh động cho ngôi nhà bạn.

Tránh những trang trí quá rườm rà làm hồ cá trong rối rắm và chiếm diện tích hơn. Nhưng bạn vẫn nên chú ý chuẩn bị những loại rong rêu để có thể lọc sạch hồ giúp cá tránh khỏi một số bệnh.

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì không nên thiết kế hồ cá koi kèm với hòn non bộ mà chỉ nên thiết kế một cách tối giản nhất có thể.

Dù thiết kế và thi cong ho ca koi nhỏ hay hồ cá koi mini thì bạn cũng cần chú ý đến hệ thống lọc nước của hồ vì đây là yếu tố quan trọng nhất giúp nhất chú cá có thể sống lâu được. Bạn không nên bỏ đi bước nào trong hệ thống lọc vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn toàn bộ hồ cá.Trang trí ngoại thất với hồ cá koi Nhật Bản

Nếu bạn đang băn khoăn cách thiết kế và thi công một ho ca koi dep theo chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn muốn tiết kiệm được diện tích thì hãy đến với hocakoidep.com để có được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất nhé.