Năm 2017 là năm lên ngôi của nhiều sản phẩm công nghệ được nhiều tín đồ mong chờ. Các sản phẩm công nghệ làm mưa làm gió trong thời gian này.

không thể không kể tới đó là iphone X, bàn chải thông minh, đồng hồ thông minh, Vòng thông minh Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn chi tiết về các sản phẩm để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

 

 

giai tri cong nghe

 

Iphone X

Iphone X là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người mong chờ nhất trong năm nay. Với nhiều tính năng đặc biệt iphone X xứng đáng giữ ngôi vương trong thì trường smartphone.

Chiếc điện thoại thông minh mới lạ này sử dụng tấm nền OLED được Apple gọi là Super Retina Display có kích thước 5.8 inch và mật độ điểm ảnh lên đên 458 PPI, đây được xem là chiếc màn hình sắc nét nhất trong tất cả sản phẩm iphone hiện nay. Ngoài ra thì chiếc màn hình này có độ tương phản cao lên đến 1:1 000 000 chuẩn HDR10 và Dolby.

Hơn thế nữa màn hình của iphone X còn rất mảnh cùng với chế độ mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt FaceID. Đây là tính năng được mong chờ nhất của iphone X.

FaceID sử dụng công nghệ đèn chiếu sáng với máy chiếc 30 000 điểm ảnh trên khuôn mặt giúp nhận diện được người dùng và công nghệ này được cho là an toàn hơn so với vân tay TouchID.

Bàn chải thông minh

Bàn chải thông minh Kolibree Ara AI ra đời giúp bạn siêng đánh răng hơn với nhiều tính năng đặc biệt.

Chiếc bàn chải thông minh này sẽ được đồng bộ với thiết bị di động của bạn thông qua công nghệ Bluetooth 4.0 thông báo tình trạng khoang miệng đã được vệ sinh hay chưa và nhắc nhở bạn đánh răng đều đặn.

Sản phẩm công nghệ độc đáo này đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú. Chiếc bàn chải này còn ghi lại những thông tin như thời gian, mức độ làm sạch các khu vực trong khoang miệng giúp bạn quản lí hiệu quả các vấn đề về răng miệng.

 

cong nghe giai tri

 

Đồng hồ thông minh APPLE WATCH SERIES 2

Chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ làm các tín đồ công nghệ mê mệt với nhiều tính năng mới cải tiến so với phiên bản cũ.

Khả năng chống nước cao hơn với áp lực lên đến 50m cùng với nhiều tính năng như kết nối GPS, cảm biến nhịp tim quang học và công nghệ Apple Pay giúp thanh toán bằng thẻ một cách tiện lợi.

Chiếc đồng hộ này với dung lượng pin kéo dài lên đến 2 ngày và thiết kế vô cùng sang trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đây sẽ lý do tại sao là một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới.