Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt, thông cống Tràng An rất được mọi người tin dùng bởi yếu tố chuyên nghiệp. Chỉ cần một cuộc gọi, sau 15 phút nhân viên của dịch vụ đã có mặt giải quyết vấn đề giúp bạn. Vậy điều gì làm nên sự thành công này.

Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Dịch vụ hút bể phốt, thông cống Tràng An là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất của công ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại của công ty, ngay lập tức, nhân viên sẽ có mặt tại nơi cần hút bể phốt hoặc thông cống.

Phạm vi hoạt động rộng, thông cống tại Hà Nội giúp cho công ty tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng. Bên cạnh đó, dịch vụ hút bể phốt có nhiều chương chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt như gọi là có, miễn phí tư vấn, khảo sát,…DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT, THÔNG CỐNG TRÀNG AN-GỌI LÀ CÓ

Với những tiêu chí trên và đặc biệt là “gọi là có”, công ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An thấu hiểu được cảm giác của khách hàng khi nhà vệ sinh, cống nước xảy ra vấn đề.

Vì vậy, công ty luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt, thông cống ngay tức thì để giảm thiểu sự khó chịu của khách hàng.

Uy tín-chất lượng và giá cả phải chăng

Đó là những yếu tố giúp dịch vụ hút bể phốt, thông cống tại Hà Nội của công ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tất cả xe hút bể phốt của Công Ty TNHH Vệ sinh Mội trường Tràng An đều được nhập khẩu từ Nhật bản và Hàn Quốc. Mỗi chiếc đều có công suất hút mạnh gấp 3 lần hút sạch 100%. Cam kết không cần đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình cũng như môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, các dịch vụ hút bể phốt, thông cống tại Hà nội không những có giá cả cạnh tranh nhất trên thì trường.DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT, THÔNG CỐNG TRÀNG AN-GỌI LÀ CÓ

Mà còn được tặng kèm nhiều gói dịch vụ khác như bảo hành miễn phí 100% cho quý khách dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội 3 năm; Miễn phí tư vấn – khảo sát – kiểm tra – báo cáo nguyên nhân 100%; Hoạt động 24/24 cả ngày và đêm, cả ngày lễ, ngày tết,…

Nếu bạn bể phốt, cống nước nhà bạn đang có vấn đề, bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ của công ty nào thì còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi tới số điện thoại: ( 024 ) 39 018 018 để được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.